காலை 6.00 மணி:-
காபி (அ) டீ (அ) பால் - 1 கப்
காபி (அ) டீ (அ) பால் - 1 கப்
( சர்க்கரை இல்லாமல் )
காலை 8.00 மணி:-
இட்லி - 4 (அ)
தோசை - 3 (அ)
சப்பாத்தி - 3 (அ)
இட்லி - 4 (அ)
தோசை - 3 (அ)
சப்பாத்தி - 3 (அ)
கோதுமை தோசை - 3 (அ)
கோதுமை சம்பா ரவை உப்புமா - 11/2 கப்
காலை 11.00 மணி:-
{ பால் (அ) மோர் (அ) காய்கறி சாலட் (அ)
{ பால் (அ) மோர் (அ) காய்கறி சாலட் (அ)
சுண்டல் } - 1 கப்
(அ)
மேரி பிஸ்கட் - 4
(அ)
மேரி பிஸ்கட் - 4
மதியம் 1.00 மணி:-
சாதம் - 2 கப்
+
சாதம் - 2 கப்
+
{ சாம்பார், காய்கறி, கீரை, ரசம், மோர் } - 1 கப்
மாலை 4.00 மணி:-
காபி (அ) டீ (அ) பால் - 1 கப்
காபி (அ) டீ (அ) பால் - 1 கப்
( சர்க்கரை இல்லாமல் )
+
+
மேரி பிஸ்கட் - 2
இரவு 8.00 மணி:-
சப்பாத்தி - 3 (அ)
கோதுமை தோசை - 3 (அ)
சப்பாத்தி - 3 (அ)
கோதுமை தோசை - 3 (அ)
கோதுமை சம்பா ரவை உப்புமா - 11/2 கப்
இது ஒரு பொதுவான உணவு முறை. ஆனால் ஒவ்வொரு நோயாளியின் வயது, சர்க்கரை அளவு, உடல் எடை ஆகியவற்றிற்கு ஏற்ப உணவு முறை மாறும்.
பதிலளிநீக்குஇந்த கருத்து ஆசிரியரால் அகற்றப்பட்டது.
பதிலளிநீக்குyes i agree
பதிலளிநீக்கு